ธุรกิจในปี 2006

ในปี 2006 นี้ ITITEM ได้รวมกับผู้ผลิต Software หลายราย เพื่อจัดทำ Software ที่เป็น Thai Edition เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ไใช้ในประเทศไทย โดยมี Merak Mail Server Thai Edition เป็นผลิตภัณฑ์แรก และกำลังอยู่ในระหว่างการ จัดทำอีกหลายรายการ

นอกจากสินค้านำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศ ปัจจุบัน ITITEM ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก Supplier หลายรายในประเทศไทย เช่น Microsoft, Symantec,TrendMicro, McAfee, HP/Compaq, IBM, Lenovo, Acer, SuperMicro, 3COM, Cisco เป็นต้น


Last Year

ตัวแทนจำหน่าย ( Distributor ) อย่างเป็นทางการ

จากกิจกรรมที่ผ่านมา ITITEM และ Icewarp Inc. ได้ร่วมมือกันตั้ง Merak Mail Server (Thailand) Co., Ltd. ขึ้น เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย (Authorized Distributor) Merak Mail Server อย่างเป็นทางการแล้ว

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย Merak Mail Server สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.merakmail.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Merak Mail (Thailand ) Co., Ltd
e-mail : partner@merakmail.co.th หรือโทรศัพท์ : +66 0 2446-5199

จัดงานสัมนาในหัวข้อ "Merak Mail Partner Conference"

ภายหลังการจัดงาน Bangkok International ICT EXPO 2005 สิ้นสุด กระแสการการตอบรับจากผู้ที่สนใจมีจำนวนมาก อีกทั้งยังต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Merak Mail Server และด้วยเหตุนี้เอง ITITEM จึงได้มีการจัดงานสัมนาในหัวข้อเรื่อง "Merak Mail Partner Conference" ขึ้นเป็นครั้งแรก ในวันที่ 10 สิงหาคม 2005 โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ ITITEM และทีมงานของ Merak Mail ที่มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า และการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาด รวมไปถึงสิ่งที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการบริการจากเรา

การเข้าร่วมงาน Bangkok International ICT EXPO 2005

ไอทีไอเท็ม (ITITEM) กับบริษัท Icewarp Inc. ได้ร่วมมือกันออก Booth เพื่อเปิดตัวสินค้าตัวใหม่สำหรับระบบ Mail Server ที่ชื่อว่า " Merak Mail Server " ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Bangkok International ICT EXPO 2005 ที่ Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคม 2005 ที่ผ่านมา

ในการเปิดตัวสินค้า Merak Mail Server ภายในงาน Bangkok International ICT EXPO 2005 นี้นอกจากจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินค้าแล้ว ยังมีทีมงานจากประเทศ Icewarp Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิต Merak Mail Server มาแนะนำสินค้า ซึ่งมีผู้เข้ามาชมและสนใจเป็นจำนวนมาก


© 2010 by ITITEM. All rights reserved.